Hé lộ những hình thức bán đồng hồ fake trên thị trường hiện nay

Sự phát triển nhanh của ngành chế tác đồng hồ trên thế giới hiện nay đã kéo theo hiện tượng những chiếc đồng hồ fake xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Không khó gì để bạn có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ fake được sản xuất ở Trung Quốc với giá bán trên thị trường chỉ dưới 8 USD/ chiếc (tương đương 160.000 đồng). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hình thức bán đồng hồ fake trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ giả bán công khai giá rẻ

Những cơ sở sản xuất đồng hồ kém chất lượng đã cho tung ra thị trường hàng ngàn sản phẩm mỗi năm. Đồng hồ được làm giả, làm nhái đang tràn ngập trên thị trường hiện nay. Theo điều tra của báo Hải quan thì có đến 80-90% đồng hồ trên thị trường hiện nay là hàng fake.

Lợi dụng tâm lí ham rẻ của nhiều người cho nên những cơ sở bán đồng hồ giả không ngần ngại đăng bán với mức giá rẻ bất ngờ. Không khó để bắt gặp những mẫu Longines 700 nghìn hay Rolex 500 nghìn… tràn lan trên các trang web, các cửa hàng. Chúng có hình thức khá thô và hoàn toàn có thể nhận biết được bằng mắt thường. Chính vì vậy, người bán hàng khẳng định luôn đó là đồng hồ hàng Fake.

Đồng hồ fake bán giá chính hãng

Ngoài ra những người bán đồng hồ giả còn sử dụng cách trưng bày những sản phẩm đồng hồ fake trong những showroom lộng lẫy nhằm đánh lừa người mua. Dẫn đến một thực tế buồn là không ít những người dùng đã phải bỏ ra số tiên lên đến 12.000 USD để có được một chiếc đồng hồ Rolex Fake.

Đồng hồ chính hãng giảm giá

Khi mua đồng hồ bạn cũng cần cảnh giác trước những chiêu trò giảm giá của người bán. Những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ chẳng bao giờ được áp dụng những chương trình khuyến mại lớn như: mua 2 tặng 1, giảm giá mạnh lên đến 60-70%. Bạn cần thật sự chú ý đến điều này vì thông thường đồng hồ chính hãng không giảm mạnh đến vậy.

Đồng hồ Trung Quốc mạo danh đồng hồ Thụy Sỹ

Nhập đồng hồ Trung Quốc với tên khá lạ, sử dụng các chiêu thức PR và khẳng định đó là đồng hồ cao cấp và bán giá cao. Với mánh khóe này, những người thiếu kiến thức về đồng hồ khó mà thoát được. Chất lượng của đồng hồ Trung Quốc chắc chắn sẽ khác xa so với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.

Đồng hồ xách tay cũng không thể được đảm bảo là hàng chính hãng 100%

Dù mua đồng hồ ở đâu với giá bao nhiêu nhưng nếu người mua thiếu kiến thức hiểu biết về  đồng hồ thì việc mua phải đồng hồ Fake cũng khó có thể tránh khỏi. Do đó cho nên kể cả khi bạn mua đồng hồ xách tay thì không chắc rằng bạn đã mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng. Địa chỉ mau hàng của bạn rất có thể chỉ là nơi trung gian cho nên nguồn gốc và chất lượng sản phẩm không được kiểm soát chặt chẽ cũng là điều dễ hiểu. Vì vậy cho nên mau đồng hồ xách tay cũng chỉ mang tính chất may rủi chứ không phải là giải pháp tốt nhất để mua đồng hồ chính hãng.

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *